Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5723/1R-010 Vàng Nguyên Khối Kim Cương Thiên Nhiên

420.000.000 đ

Video sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Vẻ Đẹp Đẳng Cấp Từ Vàng Nguyên Khối

Đồng hồ Patek Philippe Replica Nautilus 5723/1R-010 Vàng Nguyên Khối Kim Cương Thiên Nhiên là một phiên bản rất đắt và hiếm của nhà Patek Philippe, với giá thị trường lên đến hơn 10 tỷ đồng. Phiên bản chế tác của chúng tôi đã đạt được độ hoàn thiện lên đến 98% so với bản chính hãng. Khung vỏ của đồng hồ được làm hoàn toàn từ vàng hồng 18k, và được các nghệ nhân pha màu cực chuẩn, mang lại vẻ đẹp rực rỡ và tinh tế giống hệt bản chính hãng.

Mặt số của đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5723/1R-010 chế tác được tinh chỉnh riêng từ một nhà máy chuyên làm mặt, đảm bảo màu sắc và độ hoàn thiện tiệm cận nhất với bản chính hãng. Viền bezel của đồng hồ được trang trí bằng những viên kim cương thiên nhiên baguette chất lượng tốt nhất nước D - VVS, có kích thước chuẩn auth, mang lại vẻ lấp lánh và sang trọng cho chiếc đồng hồ. Sự kết hợp giữa vàng hồng và kim cương thiên nhiên tạo nên một tác phẩm nghệ thuật thời gian đẳng cấp.

Lựa Chọn Máy Tinh Chỉnh Hoặc Chính Hãng

Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5723/1R-010 chế tác sử dụng bộ máy sao chép CAL 324 chuẩn auth, đảm bảo độ chính xác và bền bỉ. Khách hàng có thể tùy chọn nâng cấp lên máy tinh chỉnh hoặc máy chính hãng Patek tùy vào tài chính và nhu cầu của mình. Sự linh hoạt trong lựa chọn máy móc giúp chiếc đồng hồ này phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, từ những người đam mê đồng hồ đến những nhà sưu tập khó tính nhất.

Trải Nghiệm Đẳng Cấp với Đồng Hồ Chế Tác

Tổng quan, đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5723/1R-010 chế tác có vẻ ngoại quan lên đến 98% so với bản chính hãng, mang lại trải nghiệm đẳng cấp với mức giá hợp lý. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai tìm kiếm một chiếc đồng hồ sang trọng và độc đáo.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay tại karat.vn để được tư vấn kỹ hơn và sở hữu cho mình chiếc đồng hồ đẳng cấp này.

#Sản phẩm Đi cùng

Logo white

Chuyên chế tác đồng hồ Replica

Chế Tác Đồng Hồ Vàng Khối

Chế Tác Đồng hồ Kim Cương

Chế Tác Trang Sức Vàng - Kim Cương

Liên hệ

Store Hà Nội : Đường Bưởi - Ba Đình - Hà Nội

Store HCM : Nguyễn Trọng Lội - Phường 4 - Quận Tân Bình

Quét mã để chát zalo
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại số điện thoại...

Hotline: 08333 99 666
 Tư vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7