Đồng Hồ Cartier Like Auth Santos Dumont Moissanite

Liên Hệ

Mô tả sản phẩm

Những chiếc siêu phẩm mang tên Đồng Hồ Cartier Like Auth Santos Dumont Moissanite làm nức lòng khách hàng bởi vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và giống hàng real đến 99%. Nhưng làm thế nào để giúp sản phẩm luôn giữ được vẻ đẹp tinh tế và sang trọng như ban đầu, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những cách bảo quản đồng hồ đúng cách ngay tại nhà trong bài viết sau đây.

Làm thế nào để chiếc đồng hồ Cariter Santos Dumont Moissanite siêu cấp luôn bền đẹp

XEM THÊM>>

Đồng Hồ Cartier Siêu Cấp 1:1 Santos De Cartier WSSA0030 Full Diamond

Đồng Hồ Cartier Like Auth 1:1 Santos De Cartier Dây Da WSSA0030 Full Diamond

Cất Đồng Hồ Cartier Like Auth Santos Dumont Moissanite khi không dùng đến

Người ta nói “của bền tại người” quả là không sai, một trong những cách vô cùng đơn giản để bảo quản đồng hồ Cartier Santos Dumont Moissanite siêu cấp chính là cất chúng trong những hộp bảo quản chuyên dụng khi không dùng đến. Chỉ một thao tác rất nhở nhưng chiếc đồng hồ của bạn sẽ được bảo quản cẩn thận, tránh va chạm, trầy xước hay bụi bặm bám vào.

Để bề mặt đồng hồ Cariter Santos Dumont Moissanite like auth hướng về phía trước

Bề mặt đồng hồ Cariter Santos Dumont Moissanite được làm bằng kính sapphire cao cấp và được nạm đính kim cương quanh viền bezel vô cùng tinh tế và tinh xảo. Chính vì thế, khi đặt đồng hồ Cartier super fake tại ở vị trí nào thì bạn cũng nên tránh úp bề mặt xuống vì sẽ khiến cho bề mặt trước dễ bị trầy xước, xỉn màu, rơi phần đính kim cương ra. Điều này làm ảnh hưởng đến giá trị cũng như vẻ đẹp của sản phẩm.

Giữ khoảng cách khi để những chiếc đồng hồ cạnh nhau

Nếu bạn là người yêu thích cỗ máy thời gian và sở hữu cho mình nhiều sản phẩm đồng hồ trong đó có Cariter Santos Dumont Moissanite like auth 1-1 thì khi cất giữ hay bảo quản thì nên có một khoảng cách nhất định để tránh va chạm gây trầy, xước, nứt, vỡ. Khoảng cách tối thiếu từ 1,5cm trở lên. Trong trường hợp này bạn có thể sử dụng các loại khay hộp chuyên dụng bảo quản đồng hồ để tránh xảy ra tình trạng va chạm như trên.

Tránh tiếp xúc Cariter Santos like auth Dumont Moissanite với độ ẩm

Kẻ thù của tất cả các loại đồng hồ bao gồm cả đồng hồ Cariter Santos Dumont Moissanite chính là độ ẩm, bởi độ ẩm cao sẽ khiến cho dầu trong đồng hồ bị ngưng tụ gây hư hại cho bánh răng. Do đó, khi cất giữ chúng bạn cần tránh nơi có độ ẩm và sử dụng các gói hút ẩm để loại bỏ độ ẩm trong hộ bảo quản hay trong môi trường bên ngoài.

Cách bảo quản đồng hồ Cariter like auth Santos Dumont Moissanite

Trên đây là những cách bảo quản và giữ cho đồng hồ Cariter like auth Santos Dumont Moissanite luôn được bền đẹp, như mới ngay tại nhà mà không mất quá nhiều thời gian. Hi vọng với những thông tin mà Karat chia sẻ để bạn luôn sở hữu những siêu phẩm thời gian bền bỉ, chất lượng.

#Sản phẩm Đi cùng

Logo white

Chuyên chế tác đồng hồ Replica

Chế Tác Đồng Hồ Vàng Khối

Chế Tác Đồng hồ Kim Cương

Chế Tác Trang Sức Vàng - Kim Cương

Liên hệ

Store Hà Nội : Đường Bưởi - Ba Đình - Hà Nội

Store HCM : Nguyễn Trọng Lội - Phường 4 - Quận Tân Bình

Quét mã để chát zalo
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại số điện thoại...

Hotline: 08333 99 666
 Tư vấn Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7